Hé lộ những lưu ý khi thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm:
Số tầng:

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đang là xu hướng hot nhất vài năm trở lại đây.  Biệt thự 3 tầng tân cổ điển là sự kết hợp giữa tinh hoa giữa cổ điển và hiện đại. Với phong cách này chúng ta loại bỏ những nét rườm rà mà thay vào đó là sự tinh tế và sang trọng.  Điểm mạnh của phong cách này là không gian rộng nên kết hợp với tiện nghi hiện đại tạo nên giá trị cho biệt thự. Tuy nhiên để có một thiết kế biệt thự tân cổ điển có giá trị. Thì cũng cần có những lưu ý khi lên ý tưởng thiết kế. Kiến trúc A88 sẽ gửi tới các bạn một vài lưu ý khi thiết kế 3 tầng biệt thự tân cổ điển sau.

 

Hé lộ những lưu ý khi thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Hé lộ những lưu ý khi thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển

1.  Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển phải phù hợp với không gian gia chủ.

 

Thiết kế nội thất biệt thử cổ điển hay biệt thự 3 tầng tân cổ điển thường được xây dựng trên không gian đất rộng tạo nên quy mô rộng. Nên thiết kế sao cho phù hợp với mảnh đất rộng lớn đó mà vẫn sang trọng và tinh tế. Thiết kế các sảnh đi lại thuận tiện cho gia chủ nhưng vẫn lưu thông được sự thông thoáng.

Đối với các cửa chính hay cửa sổ nên thiết kế sao cho lấy đủ ánh sáng bên ngoài vào. Các cột nhà hay lan can thường thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang lại nét đặc biệt cho tổng thể ngôi nhà.

Một điểm nữa chính là cách bố trí cây xanh cho biệt thự sao cho ngôi nhà được mát mẻ. Nhất là gắn kết giữa thiên nhiên và không gian sống của gia chủ. Vừa hợp phong thủy hợp lý nhất.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển

1.1 . Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển phù hợp với phong thủy.

Khi lên ý tưởng thiết kế kiến trúc sư nên tính toán và cân nhắc tất cả các yếu tố phong thủy phù hợp với gia chủ. Ngôi nhà hợp phong thủy khi đem lại măn mắn,  cát tường, thịnh vượng, sức khỏe trong gia đình. Bạn cần hết sức cẩn trọng trong khâu thiết kế và thi công nội thất biệt thự.

 

2.Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển phù hợp với mức chi phí đầu tư

 

Khi có ý định xây dựng biệt thự 3 tầng tân cổ điển gia chủ đã tính toán kỹ lưỡng. Bao gồm từ khâu lên bản vẻ thiết kế sao phù hợp với các yếu tố sau: hợp phong thủy, cảnh quan như thế nào, phối hợp thiết kế sao cho phù hợp mắt thẩm mỹ của gia chủ, chi phí đầu tư vào ngôi nhà là bao nhiêu?

Trong đó vấn đề mức đầu tư là bao nhiêu là quan trọng nhất . Xây như thế nào để phù hợp với mức chi phí gia chủ đưa ra. Không thể xây như thế nào là được, mà làm sao không vượt qúa mức chi phí đa ra ban đầu.

Kết luận: Trên đây là những lưu ý khi thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển mà Kiến trúc A88 gởi tới bạn tham khảo. Chúc các bạn có những tính toán tốt nhất để tạo nên một biệt thự hoàn hảo nhất. Ngoài ra quý vị có thể xem thêm nhiều mẫu thiết kế của Kiến trúc A88 tại đây nhé:

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc A88 Việt Nam

  • Email: kientruca88@gmail.com
  • Hotline: 0379 545 888 – 0919 889 816
  • Website: kientruca88.vn
  • Địa chỉ: Tầng 4, số 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Mẫu thiết kế liên quan