Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp nhất hiện nay

các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm:
Số tầng:

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu và đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Mọi người đều mong muốn xây dựng cho gia đình mình một ngôi nhà thật khang trang, lộng lẫy. Chính vì thế mà biệt thự với kiến trúc độc đáo, không gian sống tiện nghi, sang trọng đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. 

Tùy theo nhu cầu, sở thích và tình hình tài chính mà mọi người có thể lựa chọn cho gia đình mình mẫu thiết kế biệt thự phù hợp nhất. Có thể thiết kế và xây dựng biệt thự 1,2,3 hay 4,5 tầng theo phong cách hiện đại,tân cổ điển hoặc cổ điển kiến trúc Pháp… hoặc xây dựng biệt thự theo kiểu biệt thự nhà vườn, biệt thự nghỉ dưỡng hoặc biệt thự liền kề….

Trong bài viết này Kiến Trúc A88 sẽ giới thiệu đến quý vị những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp nhất do Kiến Trúc A88 thiết kế cho khách hàng. Toàn bộ những công trình này đều được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao về kiến trúc độc đáo, công năng sử dụng tối ưu, thiết kế bố trí khoa học và hợp phong thủy.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Bắc Ninh

Đây là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển mà chúng tôi thiết kế cho nhà khách hàng là ông Văn ở Bắc Ninh. Ngôi biệt thự được xây dựng trên khu đất có diện tích 300m2, với tổng diện tích xây dựng là 330m2, chi phí dự kiến khoảng 2 tỷ.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng
Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Sài Gòn

Đây là mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mà chúng tôi thiết kế cho nhà khách hàng là ông Chương ở Sài Gòn. Ngôi biệt thự được xây dựng trên khu đất có diện tích 600m2, với tổng diện tích xây dựng là 480m2, chi phí dự kiến khoảng 3 tỷ.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại KĐT Bắc An Khánh – Hà Nội

Đây là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển mà chúng tôi thiết kế cho nhà khách hàng là ông Bằng ở KĐT An Khánh – Hà Nội. Ngôi biệt thự được xây dựng trên khu đất có diện tích 650m2, với tổng diện tích xây dựng là 450m2, theo phong cách tân cổ điển, chi phí dự kiến khoảng 3 tỷ.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng
Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Vinh

Đây là mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mà chúng tôi thiết kế cho nhà khách hàng ở Vinh. Ngôi biệt thự được xây dựng trên khu đất có diện tích 300m2, với tổng diện tích xây dựng là 350m2, theo phong cách tân cổ điển, chi phí dự kiến khoảng 1,5 tỷ.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Hải Dương

Đây là mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mà chúng tôi thiết kế cho nhà khách hàng ở là ông Sỹ – Hải Dương, với tổng diện tích xây dựng là 800m2, theo phong cách tân cổ điển, chi phí dự kiến khoảng 4 tỷ.

mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng
Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Phú Thọ

Đây là công trình mà chúng tôi thiết kế cho nhà cô Huệ ở Phú Thọ năm 2018. Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng này được xây dựng trên khu đất có diện tích 300m2, tổng diện tích xây dựng là 400m2, chi phí dự kiến khoảng 2 tỷ.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Hưng Yên

Đây là dự án mà Kiến Trúc A88 thiết kế cho nhà ông Trọng ở Hưng Yên. Ngôi biệt thự 3 tầng này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, xây dựng trên khu đất có diện tích rộng 550m2, với tổng diện tích xây dựng là 480m2, chi phí dự kiến là khoảng 2.5 tỷ.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng
Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh

Đây là mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mà chúng tôi thiết kế cho nhà khách hàng là  Anh Toàn ở Quảng Ninh năm 2018. Ngôi biệt thự 3 tầng này được xây dựng trên khu đất có diện tích 350m2, với tổng diện tích xây dựng 450m2, chi phí khoảng 2,5 tỷ.

Trên đây là một số mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp mà Kiến Trúc A88 muốn giới thiệu cho quý vị. Thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc hiện đại và cổ điển. Qúy vị có thể xem thêm các mẫu thiết kế biệt thự khác tại :Thiết kế biệt thự đẹp

Kiến trúc A88 là công ty chuyên thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biệt thự, cùng đội ngũ kiến trúc sư giỏi, sáng tạo chúng tôi tự hào là đối tác thiết kế của nhiều đơn vị, công ty, chủ đầu tư lớn nhỏ tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành khác. A88 đã thiết kế rất nhiều mẫu biệt thự đẹp, độc đáo, sang trọng, đa dạng phong cách từ thiết kế biệt thự theo phong cách cố điển đến hiện đại…Tất cả các công trình mà chúng tôi thực hiện đều được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao.

Chúng tôi luôn nỗ lực để thực hiện các dự án theo quy trình thiết kế kỹ lưỡng nhất từ khâu lên ý tưởng thiết kế đến bản vẽ kỹ thuật và đưa ra bảng giá dịch vụ tới khách hàng để tạo sự chuẩn bị tốt nhất, mang tới sự tin tưởng và hài lòng cho bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp và sang trọng thì hãy liên hệ với Kiến Trúc A88 để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Kiến trúc A88 Việt Nam

• Emailkientruca88@gmail.com

• Hotline: 0379 545 888 – 0919 889 816

• Websitekientruca88.vn

• Địa chỉTầng 4, số 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tham khảo thêm:Thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển

Mẫu thiết kế liên quan