Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Sang Trọng Đẳng Cấp – KT1325

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Anh Tùng - Quảng Ninh Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm: 2020
Số tầng:

Trong bài viết ngày hôm nay chuyên mục nhà đẹp sẽ giới thiệu tới quý vị và khách hàng mẫu công trình thiết kế  mà Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng A88 vừa hoàn thành phương án cho quý khách hàng.

Đây là công trình mà chúng tôi thiết kế cho nhà Anh Tùng ở Quảng Ninh. Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng này được xây dựng trên khu đất có diện tích khá rộng, được khảo sát và tính toán phương án thiết kế kỹ lưỡng. Thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc hiện đại và cổ điển.

Trên đây là mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh của gia đình ông Tùng Kiến Trúc A88 muốn giới thiệu đến quý vị. Đây là dự án mang đến khách hàng sự hài lòng khi đáp ứng được những yếu tố về kiến trúc độc đáo và công năng sử dụng tối ưu. Kiến Trúc A88 là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự. Công ty Cổ phần Kiến Trúc A88 chuyên nhận thiết kế và thi công biệt thự theo nhiều phong cách khác nhau từ thiết kế biệt thự tân cổ điển, cổ điển cho đến phong cách hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, chúng tôi sẽ mang đến những mẫu biệt thự đẹp nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với Kiến Trúc A88 để được tư vấn tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng A88 Việt Nam

• Emailkientruca88@gmail.com

• Hotline0379 545 888 – 0919 889 816

• Websitekientruca88.vn

• Địa chỉTầng 4, số 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


 

Mẫu thiết kế liên quan