Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG A88 VIỆT NAM

Kiến trúc A88 là đơn vị tiên  phong hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn.. Với phương châm “THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP, THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP” Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những ngôi nhà đẳng cấp, sang trọng và bền vững.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  1. Thiết kế kiến trúc, lập dự án đầu tư.
  2. Thiết kế nội thất.
  3. Tư vấn phong thuỷ khoa học.
  4. Thi công hoàn thiện trọn gói.

Quy mô công trình: Nhà phố, văn phòng, biệt thự, lâu đài, căn hộ cao cấp, nhà vườn, khách sạn, showroom trưng bày

Với đội ngũ KS, KTS giàu kinh nghiệm về thiết kế, thi công, hiểu rõ vê nguyên lý thiết kế công năng, bố cục màu sắc hài hoà cho công trình. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách.  Đưa ra những giải pháp toàn diện cho những công trình kiến trúc,nội thất  với chi phí hợp lí nhất.

Bộ hồ sơ do Kiến trúc A88 hoàn thành bao gồm:

 

  1. Bản vẽ hình ảnh phối cảnh 3D công trình.
  2. Bản vẽ kĩ thuật thi công xây dựng tường, trần, sàn, mái, cổng tường rào, sân vườn tiểu cảnh.
  3. Bản vẽ kết cấu toàn bộ công trình.
  4. Bản vẽ hệ thống điện ổ cắm, công tắc, đèn chiếu sáng, chống sét, tiếp địa, truyền hình, điện thoại, camera an ninh.
  5. Bản vẽ thiết kế hệ thống cấp thoát nước, bể ngầm, bể phốt, hố ga, bình năng lượng, nóng lạnh.
  6. Lập dự toán khối lượng vật tư toàn bộ công trình.

 

(Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước xây dựng và kích thước cửa đều theo kích thước lỗ ban hợp phong thủy)

 

Với chất lượng, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, các công trình được Kiến trúc sư A88 thiết kế luôn được khách hàng hài lòng, đánh giá cao. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Kiến trúc A88 hiện tại có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước như Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Yên Bái, Lào Cai, Hạ Giang, Cao Bằng, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thành phố Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quy Nhơn, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, các tỉnh miền tây như Long An, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang và các tỉnh thành ở Tây Nguyên… với dịch vụ khảo sát, tư vấn trực tiếp tại gia đình chủ đầu tư, với sự sát sao công việc, tận tâm, nhiệt huyết, Kiến trúc A88 luôn luôn sát cánh cùng chủ đầu tư để thực hiện ước mơ xây nên những ngôi nhà đẹp. Mọi đóng góp và gửi đề xuất tư vấn xin vui lòng gửi về cho công ty Cổ phần Kiến trúc A88.