Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại tại Quảng Ninh – KT1321

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng tại Quảng Ninh

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Ông Hoàn - Quảng Ninh Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm: 2019
Số tầng:

Những mẫu biệt thự nhà vườn đang được đặc biệt ưa chuộng khi mang đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho gia chủ. Thiết kế biệt thự cao cấp với không gian xanh mát, yên tĩnh rất lý tưởng vừa mang lại không gian sống sang trọng lại thể hiện được đẳng cấp của chủ nhà. Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại tại Quảng Ninh – KT1321 của gia đình ông Hoàn là một trong những mẫu biệt thự tuyệt đẹp của Kiến Trúc A88.

1. Không gian sống xanh đẳng cấp

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại tại Quảng Ninh – KT1321

Biệt thự nhà vườn là xu hướng nhà ở được đặc biệt yêu thích khi mang đến không gian nghỉ ngơi trong lành, tránh xa không khí ô nhiễm, bụi bặm. Không gian biệt thự được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, thiết kế mở thông thoáng mang đến chất lượng cuộc sống vô cùng lý tưởng. Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại tại Quảng Ninh – KT1321 của gia đình ông Hoàn có diện tích xây dựng 230m2 trên tổng diện tích đất 1600m2. Có thể nói, đây là diện tích lý tưởng cho thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng. Bên cạnh thiết kế biệt thự hiện đại thì không gian sân vườn là vô cùng ấn tượng. Những không gian chức năng như chỗ để ô tô, tiểu cảnh đều rất rộng rãi.

2. Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại tại Quảng Ninh – KT1321

Điểm đặc biệt của những thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp chính là mật độ xây dựng thấp và không gian xanh nhiều. Với tổng diện tích 1600m2, mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại tại Quảng Ninh của gia đình ông Hoàn đáp ứng hoàn hảo không gian dành cho sân vườn. Cùng với đó, thiết kế biệt thự cũng rất ấn tượng.

2.1. Vị trí biệt thự đẹp lý tưởng

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại tại Quảng Ninh nằm ở trung tâm phía sau mảnh đất rộng 1600m2. Vị trí của biệt thự đảm bảo những yếu tố về phong thủy cũng như thẩm mỹ cả công trình. Phía trước biệt thự là sân rộng và gần mặt đường là không gian vườn, bãi cỏ xanh mướt. Cả công trình biệt thự nhà vườn có được vẻ đẹp hài hòa, cân bằng và làm hài lòng cả những mắt nhìn khó tính.

2.2. Phong cách thiết kế hiện đại

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại tại Quảng Ninh – KT1321

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại tại Quảng Ninh mang đến không gian tổng thể hài hòa lý tưởng. Màu trắng chủ đạo kết hợp cùng màu nâu phần cửa và bậc lên xuống mang đến cảm giác ấm cúng. Phần mái được thiết kế hiện đại mang đến cảm giác nhẹ nhàng và không bị nặng nề dù diện tích biệt thự là rất lớn.

3. Kiến Trúc A88 chuyên nghiệp trong từng thiết kế

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại tại Quảng Ninh – KT1321

Công ty Cổ phần Kiến Trúc A88 là địa chỉ quen thuộc của những nhà thầu xây dựng biệt thự nhiều năm qua. Sự hài lòng bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên là lý do những vị khách tin tưởng lựa chọn Kiến Trúc A88. Những KTS được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến sự chuyên nghiệp trong từng bản thiết kế. Khách hàng sẽ nhận được bản phối 3D, các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật các tầng, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu, thiết kế kỹ thuật điện nước…

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại tại Quảng Ninh – KT1321 là sản phẩm đẹp của Kiến Trúc A88. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cho ngôi nhà tương lai của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc A88 Việt Nam

• Emailkientruca88@gmail.com

• Hotline0379 545 888 – 0919 889 816

• Websitekientruca88.vn

• Địa chỉTầng 4, số 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


 

Mẫu thiết kế liên quan