Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm:
Số tầng:

Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển là kiến trúc nhà ở cao cấp được ưa chuộng nhiều năm trở lại đây. Đây là phong cách kiến trúc vừa làm hài lòng những người yêu thích chi tiết trang trí cổ điển lại vừa có những nét chấm phá mới mẻ, nhẹ nhàng. Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp đòi hỏi cần chú ý đến nhiều yếu tố. Dưới đây là một số chia sẻ của Kiến Trúc A88 bạn có thể tham khảo.

1. Phong cách tân cổ điển được yêu thích

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN TẠI THANH HÓA
Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển là lựa chọn rất được yêu thích tại Việt Nam. Những đường nét trang trí mềm mại, phào chỉ, phù điêu được cách tân chính là điểm nhấn của phong cách kiến trúc này. Một công trình biệt thự tân cổ điển được thiết kế, thi công đẹp sẽ sở hữu nét đẹp thanh thoát, kiêu sa. Đặc biệt, với những biệt thự 2 tầng thì phong cách tân cổ điển sẽ mang đến cảm giác sang trọng, lộng lẫy nhưng có phần ấm cúng. Nhìn chung, phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển đã được ưa chuộng nhiều năm qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

2. Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp cuốn hút

Để có thể thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư. Ngôi nhà biệt thự vừa cần đáp ứng được không gian sử dụng lý tưởng lại vừa mang vẻ đẹp cổ điển cuốn hút. Từ mặt tiền cho đến không gian nội thất đều cần được chú trọng rất nhiều.

mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại vĩnh phúc
Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

2.1. Mặt tiền biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Điểm nhấn lớn nhất khi thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển chính là ở mặt tiền. Màu sắc thường được sử dụng cho mặt tiền biệt thự tân cổ điển 2 tầng thường là gam màu trắng hoặc vàng nhạt đầy tinh tế. Trên nền màu nhẹ nhàng, những đường nét gờ, phào chỉ tỉ mỉ, các mảng khối và hệ cột vững chãi sẽ mang đến cảm giác vô cùng ấn tượng. Tùy vào thiết kế cụ thể của từng biệt thự mà sự đồ sộ hay nhẹ nhàng sẽ là hình ảnh chủ đạo. Ngoài ra, những đường cong uyển chuyển của mài vòm, đường cửa đan xen sẽ mang đến cảm giác mềm mại và thu hút nhiều ánh sáng cho không gian nội thất bên trong.

2.2. Không gian nội thất biệt thự

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển mang đến ấn tượng bên ngoài với những vị khách ngắm nhìn. Thế nhưng, vai trò của không gian nội thất bên trong cũng vô cùng quan trọng và đảm bảo một thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển lý tưởng. Bên cạnh sự bài trí hợp lý của không gian chức năng thì màu sắc, nội thất cũng cần được chú trọng. Trong biệt thự tân cổ điển, những nội thất thường sử dụng gam màu trầm hoặc trung tính mang đến sự sang trọng, ấm cúng. Nội thất gỗ bọc da được đặc biệt ưa chuộng tại những biệt thự có hướng cổ điển như thế này.

Đối với nhiều người, một thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cũng giống như một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ. Đây chính là không gian sống lý tưởng đáng mơ ước của bất cứ ai. Hãy liên hệ với Kiến Trúc A88 để được tư vấn nếu bạn có ý định thiết kế thi công biệt thự nhà phố, nhà nông thôn đẹp.

Mẫu thiết kế liên quan