Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp đẹp nhất

Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm:
Số tầng:

Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp là phong cách kiến trúc cổ điển, đã tồn tại ở Việt Nam từ rất lâu và cho đến hiện tại nó vẫn là mẫu biệt thự được nhiều người ưa chuộng. Bởi kiến trúc độc đáo, sang trọng, đẳng cấp và sự bề thế của biệt thự.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA THIẾT KẾ BIỆT THỰ THEO KIẾN TRÚC PHÁP

 

– Các mẫu biệt thự kiến trúc Pháp phù hợp với những khu đất có vị trí đẹp và diện tích rộng. Đặc điểm chung của phong cách thiết kế này là vòm mái công, các khối, cột trụ đối xứng, các đường nét, chi tiết hoa văn tỉ mỉ. Ngoài ra kiến trúc bên ngoài và nội thất bên trong phải hài hòa với nhau. 

Các phòng được thiết kế cao, tạo sự thông thoáng. Ngoài ra, việc thiết kế một hệ thống chiếu sáng và khả năng lưu thông không khí là yếu tố quan trọng để đưa ánh sáng và không khí tự nhiên trong ngôi biệt thự.

– Ngày nay thì các mẫu thiết kế biệt thự theo kiến trúc Pháp cũng đã được thiết kế đơn giản hơn trước để phù hợp với xu hướng của thời đại hơn. Các chi tiết được thiết kế bớt rườm rà hơn những vẫn đảm bảo sự tinh tế và giữ được nét đặc trưng riêng của phong cách Pháp.

 

CÁC MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIẾN TRÚC PHÁP ĐẸP NHẤT

 

Sau đây Kiến Trúc A88 xin giới thiệu đến quý vị các mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp do chúng tôi thiết kế và thi công cho khách hàng ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Toàn bộ những mẫu thiết kế này đều được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao về kiến trúc độc đáo, sang trọng và công năng sử dụng tối ưu.

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp

Đây là mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp mà chúng tôi thiết kế cho nhà khách hàng là ông Kiệt. Ngôi biệt thự này được thiết kế 2,5 tầng theo phong cách kiến trúc Pháp, xây dựng trên mảnh đất rộng 1ha, tổng diện tích xây dựng 620m2.

Mẫu thiết kế lâu đài dinh thự, biệt thự kiểu Pháp
Mẫu thiết kế lâu đài dinh thự, biệt thự kiểu Pháp tại Điện Biên

Đây là dự án chúng tôi thiết kế cho nhà khách hàng là ông Vương ở Điện Biên năm 2018. Ngôi biệt thự này được thiết kế 4 tầng theo phong cách kiến trúc Pháp, xây dựng trên khu đất có diện tích rộng 300m2, tổng diện tích xây dựng là 700m2.

Mẫu biệt thự kiến trúc Pháp tại Hà Nam - KT1297
Mẫu biệt thự kiến trúc Pháp tại Hà Nam

Đây là mẫu thiết kế mà Kiến Trúc A88 thiết kế cho khách hàng là ông Khang ở Hà Nam năm 2018. Ngôi biệt thự này được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp – 4 tầng, xây dựng trên mảnh đất có diện tích rộng 680m2, tổng diện tích xây dựng 650m2 với chi phí khoảng 5 tỷ.

Mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp tại Ninh Bình
Mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp tại Ninh Bình

Đây là công trình dự án mà Kiến Trúc A88 thiết kế cho nhà khách hàng là ông Vinh tại Ninh Bình. Ngôi biệt thự 3,5 tầng này được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, xây dựng trên mảnh đất có diện tích rộng 600m2, tổng diện tích xây dựng là 480m2 với chi phí khoảng 3 tỷ.

Kiến Trúc A88 là đơn vị thiết kế biệt thự đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng, có nhiều kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án sẽ mang đến cho quý khách những mẫu biệt thự ưng ý nhất. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế biệt thự theo nhiều phong cách khác nhau từ biệt thự kiến trúc Pháp cho đến biệt thự hiện đại, tân cổ điển… cho khách hàng tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành khác.

Qúy khách có nhu cầu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc A88 Việt Nam

• Emailkientruca88@gmail.com

• Hotline0379 545 888 – 0919 889 816

• Websitekientruca88.vn

• Địa chỉTầng 4, số 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Mẫu thiết kế liên quan