thi công Mẫu dinh thự 3 tầng tân cổ điển tại nghệ an

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Anh Tuấn - Nghệ An Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm: 2018
Số tầng:

Việc đánh giá một đơn vị kiến trúc thông qua năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm khiến gia chủ quyết định đặt niềm tin nơi Kiến trúc A88. Và sự thật chứng minh, chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với phương án Kiến trúc A88 đưa ra.

Công trình rất nhanh chóng được tiến hành thi công khi cả hai bên chủ đầu tư và đơn vị thi công đi đến thống nhất. Là một công ty có thế mạnh trong lĩnh vực xây dựng, Kiến trúc A88 luôn có một đội ngũ công nhân tốt, để bất cứ lúc nào cũng có thể bắt tay vào làm việc, xử lý nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. 

Với mỗi công trình để có thể đáp ứng sự hoàn mỹ từ A-Z thì chủ đầu tư luôn phải có tầm nhìn rộng. Khi đã ký kết hợp đồng với đơn vị thi công thì nên lựa chọn hình thức thiết kế và thi công nhà trọn gói để bảo đảm tính tương đồng và phù hợp cho công trình. Vừa giảm thiểu được tối đa chi phí, vừa không mất thời gian thay đổi giữa các bên. 

Một số hình ảnh ghi lại quá trình thi công – Mẫu dinh thự 3 tầng tại Nghệ An KT1823

Ảnh tổng thể công trình sau khi hoàn thiện phần thô
Ảnh tổng thể công trình sau khi hoàn thiện phần thô
Phương pháp thi công các cột trụ Inoic bằng khuôn đúc sẵn, đảm bảo được tính đồng nhất, hình thức và không yêu cầu tay nghề cao có tính chất thủ công.
Sau khi hoàn thiện đến giai đoạn thi công nội thất như phần trần thạch cao, cơ điện … Sau đó có thể sơn toàn bộ bên trong và ngoài nhà, lắp đặt các bộ phận lắp sau.

Kiến trúc A88 luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả phù hợp nhất khi lựa chọn Kiến trúc A88 là đơn vị thiết kế – thi công trọn gói. Mọi đóng góp và gửi đề xuất tư vấn xin vui lòng gửi về cho công ty Cổ phần Kiến trúc A88.


Công ty cổ phần Kiến trúc A88 Việt Nam

Emailkientruca88@gmail.com

Hotline: 0379 545 8880919 889 816

Website: kientruca88.vn

Địa chỉTầng 4, số 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


Mẫu thiết kế liên quan